BackYardSportBlog – Trang Tin Tức Bóng Đá, Nhận Định, Soi Kèo

Giới thiệu

backyardsportsblog logoBackyardSportblog.com
Thời của báo thể thao chính thống và tin tức tổng hợp

Vào thời điểm đầu tháng 2/ 2011, BackyardSportlog.com trang thể thao được sáng lập bởi các chủ sở hữu của Backyard tee, shop thời trang được ưa chuộng với những chiếc áo thun ngộ nghĩnh và độc lạ.

Điểm đặc biết BackyardSportblog được biết đến là 1 web tổng hợp tin tức và thương mại điện tử chuyên sâu về thể thao, và rảo quanh với tin tức của những người nổi tiếng, những video hài hước dưới dạng GIF, hay các thông tin thú vị, mới mẻ khiến cho người đọc có dịp “ thay đổi khẩu vị”.

Điều gì chắc chắn rằng những bài viết truyền thống chuẩn mực sẽ là bài viết hay và hấp dẫn !!!

BackyardSportblog cung cấp thông tin chính về tin tức thể thao bóng đá, các trận đấu như bóng bầu dục, quyền anh tự do đến hạng nặng, bóng chày, hay golf môn thể thao dành cho các nhà quý tộc.

Truy cập vào BackyardSportblog, đầu tiên bạn sẽ thấy màn hình chính ( Home), đăng tải những thông tin nổi bật và gần nhất về các sự kiện thể thao.

Bên cạnh đó Năm 2013, blog thể thao được cải thiện với giao diện mới, thêm vào liên kết với các facebook và twitter nhằm mục đích tăng lượng truy cập.

Nhìn bên trái hàng dọc, độc giả sẽ không thể rời mắt với những hình ảnh nóng bỏng được cho lên tít đầu,  BackyardSportblog sử dụng những hình ảnh phóng khoáng, nghệ thuật trang nhã của những người nổi tiếng như Katherin, Vanessa Marci, Jennifer Lopez, Shakira, Scarlett Johansson, Emma Watson…..để tăng sự chú ý đến độc giả, và phía dưới là chuyên mục tổng hợp thể thao.

Số lượng người truy cập thấp ở thời điểm blog được hình thành năm 2011và tăng cao vào tháng 1 – 3 /2012 với các cập nhật nổi bật về thể thao, Blog đi sâu hơn vào phân tích các đội bóng tiềm năng, dự đoán tỷ số và nhận định về các giải đấu lớn diễn ra.

Đặc điểm nổi bật của BackyardSportblog là thông tin thể thao chính xác, phản ánh đúng sự thật bản chất của từng sự kiện, các trận đấu bóng, và tuyển thủ 1 cách trung thực, không suy diễn, không tô hồng, qua đó người đọc có thể cảm nhận được sự kiện diễn ra 1 cách chân thực như những fan cuồng thể thao đang thảo luận trực tiếp với nhau trên sân cỏ.

Nhưng không phải lúc nào lượng truy cập vào BackyardSportblog cũng bình ổn, theo thời gian xu hướng tìm kiếm BackyardSportblog cũng giảm dần từ năm 2014, và đến 2019 từ khóa của BackyardSportblog không còn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

Người đọc luôn có xu hướng yêu thích sự đổi mới nội dung tin tức, thời gian xu hướng tìm từ khóa cũng thay đổi. Đó là điểm chính BackyardSportblog sẽ cải thiện về nội dung đăng tải phù hợp với trend hiện nay. BackyardSportblog.com dự kiến trở lại sớm trong năm 2020 với những đổi mới diện mạo cho trang tin thể thao chính thống,Soi kèo và Nhận định bóng đá, Dự đoán tỷ số sẽ là mô tuýp được hướng đến, và các loại hình thể thao đa dạng hơn về bóng đá không thể thiếu trong chuyên mục chính của BackyardSportblog.com. Chúng ta cùng chờ đợi sự trở lại của BackyardSportblog.com nhé.